Mừng xuân Đinh Dậu “ Mua bếp từ – tặng bếp gas”

Hòa cùng không khí đón chào xuân Đinh Dậu 2017, Bếp Mới bung ra lễ hội Festival Tết với chương trình chỉ diễn ra một lần duy nhất trong năm “ Mua bếp từ tặng bếp gas” dành cho mọi khách hàng trên mọi miền đất nước.

Tuần lễ hội này sẽ chính thức khởi sóng từ ngày 23/12 – tại 264 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội và giành tặng lộc xuân đón năm mới cho 500 khách hàng đầu tiên.

Festival Tết sẽ là dịp để quý khách hàng thỏa sức mua sắm mà không phải lo lắng về giá. Đặc biệt là chỉ với 7.800.000đ, quý khách hàng đã có thể sở hữu siêu phẩm hiện đại: “chiếc bếp từ cao cấp ESSEN ES21ICS”.

Bếp kết hợp điện từ Essen ES 21 ICS

Bếp điện từ ESSEN ES21ICS

Khi mua chiếc bếp từ chính hãng trên, quý khách hàng sẽ được những quyền lợi gì nữa không? Không chỉ thế thôi, quý khách còn được chương trình tặng thêm chiếc bếp gas âm ES781GA cao cấp trị giá 6.800.000đ.

Bếp gas âm Essen ES 781 GA

Bếp gas âm ES781GA chính hãng 

Bếp Mới cam kết bếp từ, bếp gas mà quý khách hàng được tặng đều là những hàng chất lượng cao cấp, có nguyên seal, được nhập khẩu chính hãng được bếp mới và ESSEN bảo hành 2 năm.

Chiếc bếp từ được lắp đặt trong không gian bếp và chiếc bếp gas làm quà tặng đón xuân cho người thân sẽ là món quà giá trị hâm nóng, hun đúc tình yêu thương, mang lại bình an may mắn trong xuân Đinh Dậu này.

Chương trình như là dịp để Bếp Mới giành ngàn lời tri ân tới quý khách hàng đã luôn ủng hộ Bếp Mới trong suốt thời gian qua. Sự cổ vũ của quý khách chính là động lực để Bếp Mới tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình trong năm tới, năm sau và mãi mãi.

Nào, hãy cùng nhanh chân đến 264 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội, cùng Bếp Mới hòa mình vào không khí lễ hội giảm giá hàng ngìn thiết bị nhà bếp cao cấp và nhất là cơ hội mua bếp từ tặng bếp gas.

Xem thêm:

Bếp từ đôi

Bep tu fagor

Bếp từ teka

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *