cách rán bánh chưng không bị ngấy

Rán bánh chưng vừa ngon mà không sợ bị ngấy

Thường thì nhiều bạn thích ăn bánh chưng lắm. Nhưng vì không biết cách rán nên bánh chưng thường bị ngấy. Cách rán sau đây sẽ giúp bạn có được món ăn cho ngày tết mà không lo sợ bất kì điều gì.

Nguyên liệu cho món bánh chưng rán

Bánh chưng vuông hoặc hình trụ tròn

Dây lạt

Dầu ăn

Xì dầu, dưa hành muối, giò (chả) để ăn kèm

Cach ran banh chung gion ngon ma khong ngay cho bua sang - Anh 1

Cách rán bánh chưng vừa ngon vừa không ngấy

Bánh chưng nên cắt thành 8 miếng hình tam giác.

Bạn cho một chút dầu ăn (chừng 1 thìa café thôi) vào chảo làm nóng, rồi sắn từng miếng bánh chưng rán đều các mặt là được, khi nào thấy bánh chưng có màu vàng giòn thì được rồi nhé. Tốt nhất là nên rán bánh chưng bằng chảo chống dính vì như thế nhìn miếng bánh chưng sẽ ngon hơn, giòn hơn.

Kết quả hình ảnh cho bánh chưng rán

Vì bánh chưng đa số được gói bằng thịt ba chỉ có mỡ ở trong nên khi rán chúng, bạn cũng không nên cho nhiều dầu ăn. Vì càng nhiều thì món bánh chưng rán sẽ càng ngấy đó.

Như vậy là bạn đã có món bánh chưng rán bữa sáng cho cả nhà, vừa thơm ngon, hấp dẫn và đặc biệt là không hề ngấy.

Xem thêm:

Bếp từ đôi

Bếp từ bosch

Bếp điện từ fagor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *