Ngày lễ tình nhân ngọt ngào với Chocolate truffle vị dừa

Ngày lễ tình nhân ngọt ngào với Chocolate truffle vị dừa

Sự ngọt ngào, lãng mạn là điều mà những đôi tình nhân đều muốn có trong ngày lễ Valentine. Chocolate truffle vị dừa sẽ đem đến cho bạn ngày đặc biệt này thêm ý nghĩa, thêm hạnh phúc và tận hưởng sự ngọt ngào từ tình yêu

Hình ảnh có liên quan

Nguyên liệu

Chocolate trắng: 200 gram

Whipping cream: 60ml

Dừa nạo sấy khô: 65 gram

Bơ: 14 gram

Cách làm Chocolate truffle vị dừa

Bước 1

Cắt nhỏ chocolate và cho vào bát cùng với 60 ml whipping cream.

Bước 2

Chuẩn bị một nồi nước đun sôi trên bếp. Cho bát đựng hỗn hợp chocolate +  whipping cream lên chưng cách thủy.

Khi thấy chocolate tan chảy khoảng 50% thì cho 14 gram bơ vào, khuấy đều đến khi hỗn hợp mịn mượt. Bắc xuống để nguội khoảng 2 phút.

Bước 3

Cho 35 gram dừa nạo sấy khô vào hỗn hợp đã được để nguội, trộn đều và cho hỗn hợp vào hộp. Bạn có thể cho hỗn hợp chocolate trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng hoặc đến khi lặn được thành hình mà không bị dính tay.

Bước 4

Dùng thìa lấy một lượng chocolate vừa phải rồi vê tròn thành hình viên bi và lăn qua phần dừa khô còn thừa trong công thức.

Hình ảnh có liên quan

Bạn có thể lặn hình theo ý thích:  những viên vhocolate tròn xinh, như những quả cầu tuyết, vị ngọt ngào đặc trưng của chocolate, vị thơm thơm của dừa rất ngon. Chắc chắn chocolate truffle vị dừa sẽ là món quá hoàn hảo dành cho một nửa yêu thương của bạn.

Xem thêm:

Bếp từ teka

Bep tu brandt

Bep dien tu bosch

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *